About me

Thân chào Nhà tuyển dụng, 

Lời đầu tiên, em xin cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian ghé thăm portfolio của em. Hiện tại một số dự án và công việc em làm trước đây không thể công khai hoặc bị mất thông tin nên em rất lỗi vì không thể trình bày cụ thể hơn.

Bản thân em là một người thích sáng tạo và tò mò. Một năm gần đây, em dành thời gian để củng cố lại kiến thức của  bản thân trong lĩnh vực Marketing, cụ thể là Digital Marketing. Em tin rằng bắt đầu mọi thứ với một nền tảng kiến thức vững chất  sẽ luôn luôn tốt hơn vì nó sẽ giúp bản thân định hướng một cách rõ ràng. Và trong quá trình thực thi sẽ đem lại nhiều giá trị hữu ích. 

Mục tiêu ngắn hạn của em là trong vòng 1 năm nữa sẽ trở thành Marketing Digital Leader. Hiện tại em đang khắc phục một điểm yếu của mình là tiếng Anh. Em đang bắt đầu lại bằng việc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn.

Mục tiêu dài hạn: em hy vọng gần bản thân mình sẽ không ngừng cố gắng và luôn giữ lửa được trong cơ thể. Với điều đó, em muốn bản thân mình phấn đấu trở thành một Marketing Manager. Trở thành một người lãnh đạo đích thực. Đem lại giá trị lâu dài cho nhân viên và doanh nghiệp.

Gần 4 năm đi làm, em có cơ hội va chạm và học hỏi được nhiều kỹ năng từ các vị trí khác nhau. Em thấy rằng bản thân em có thể phát triển theo mô hình Full-Stack Marketer. Và mảng chuyên môn sâu của em là media.

Hiện tại, em có thể tự tin đảm nhận các vai trò như: Digital Marketing, Media Plan và Ecom. 

Chân thành cảm ơn anh chị đã dành thời gian xem qua trang porfolio của em. Thân chúc anh chị nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Thân mến,